Thông tin sản phẩm | Nơi bán | Thông số kỹ thuật | Đánh giá
Điểm tốt0
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

[FREESHIPMAX] Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi (1000W)

Điểm tốt0
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0
Bếp điện No Brand
Giá tốt nhất tại: lazada lazada.vn
0₫
Phương Thức Thanh Toán

➤ Quy chế bảo hành & đổi trả tại lazada lazada.vn

Uy tín, nổi bật Thanh toán khi nhận hàng (Hình thức COD)
Hướng dẫn đặt hàng online trên Lazada 2018 Hướng dẫn đặt hàng trên Lazada
Giao hàng siêu tốc toàn quốc Vận chuyển toàn quốc. Đối tác Ship hàng nhanh và uy tín VNPost, LazadaExpress, DHLGiaohangnhanh...
NHẬN VOUCHER TỚI NƠI BÁN

Xem giá trên sàn TMĐT

Nhà cung cấp sản phẩm

Tổng điểm

Thời gian hoạt động

Gian hàng uy tín

Đánh giá uy tín
Phản hồi lại
Giao đúng hạn
Xem thông tin shop bán

Thông tin mô tả ngắn

Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợiBếp hơ lá trầu cho bé, Bếp hơ sau sinh , bếp hơ điện, bếp hơ, bếp hơ lá trầu mini, bếp hơ mẹ và bé, bếp hơ sau sinh mẹ và bé,Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợiBếp hơ lá trầu cho bé, Bếp hơ sau sinh , bếp hơ điện, bếp hơ, bếp hơ lá trầu mini, bếp hơ mẹ và bé, bếp hơ sau sinh mẹ và bé,Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi CÁCH SỬ DỤNG: Bếp hơ lá trầu cho bé, Bếp hơ sau sinh , bếp hơ điện, bếp hơ, bếp hơ lá trầu mini, bếp hơ mẹ và bé, bếp hơ sau sinh mẹ và bé : - Trước khi sử dụng Bếp hơ lá trầu nên rô đa cắm điện 5 phút để bếp cháy hết lớp khói đầu chống rỉ . - Sau đó cắm Bếp hơ lá trầu trực tiếp với điện và sử dụng ,- Dùng lá trầu hơ nhẹ trên bề mặt, cách mặt bếp khoảng hơn 1 gang tay. - Lá ấm là hơ cho bé như trán, ngực, vùng đỉnh đầu và bộ phận sinh dục còn non của bé. - Bếp hơ điện Công suất : Có 2 loại 500W và 1000W - Lần dùng Bếp hơ lá trầu sau đó các mẹ chỉ cần cắm... Đọc chi tiết

Ở đâu bán [FREESHIPMAX] Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi (1000W) giá rẻ nhất?

+ Hiện tại HangMayTinh.com là đơn vị báo giá cung cấp thông tin sản phẩm linh kiện máy tính tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hàng Máy Tính đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy Đặt hàng [FREESHIPMAX] Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi (1000W) qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo... bằng cách kéo lên trên và chọn "Tới Nơi Bán" để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

+ Quyền lợi khi mua [FREESHIPMAX] Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi (1000W) Online:
 • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
 • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
 • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
 • Thủ tục đổi trả dễ dàng
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp
Lên trên ↑

Mua hàng từ nhà cung cấp có uy tín không?

0
Thời gian hoạt động bán hàng Online
Đánh giá uy tín
0%
Trả lời các câu hỏi của khách hàng
0%
Giao hàng đúng hạn
0%
+ Gian Hàng :
 • Đánh giá uy tín đạt điểm 0% / 100%
 • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên
 • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 0%
 • Giao hàng đúng hạn 0%
- Đánh giá tổng quát:
 • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
 • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.
Lên trên ↑

Thông số kỹ thuật [FREESHIPMAX] Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi (1000W)

SKU ID-9494475899
Lên trên ↑

🎁 Giá Khuyến Mại: 0đ
🎁 Thương hiệu: No Brand
✅ Nhà phân phối sản phẩm lazada đưa ra giá sản phẩm là 0đ. Gian hàng được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online
✅ Sku: OTQ5NDQ3NTg5OQ==

🎁 Thông tin nổi bật:

Bếp hơ sau sinh , Bếp hơ lá trầu cho bé , Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợiBếp hơ lá trầu cho bé, Bếp hơ sau sinh , bếp hơ điện, bếp hơ, bếp hơ lá trầu mini, bếp hơ mẹ và bé, bếp hơ sau sinh mẹ và bé,Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợiBếp hơ lá trầu cho bé, Bếp hơ sau sinh , bếp hơ điện, bếp hơ, bếp hơ lá trầu mini, bếp hơ mẹ và bé, bếp hơ sau sinh mẹ và bé,Bếp hơ điện cho mẹ và bé rất an toàn và tiện lợi CÁCH SỬ DỤNG: Bếp hơ lá trầu cho bé, Bếp hơ sau sinh , bếp hơ điện, bếp hơ, bếp hơ lá trầu mini, bếp hơ mẹ và bé, bếp hơ sau sinh mẹ và bé : – Trước khi sử dụng Bếp hơ lá trầu nên rô đa cắm điện 5 phút để bếp cháy hết lớp khói đầu chống rỉ . – Sau đó cắm Bếp hơ lá trầu trực tiếp với điện và sử dụng ,- Dùng lá trầu hơ nhẹ trên bề mặt, cách mặt bếp khoảng hơn 1 gang tay. – Lá ấm là hơ cho bé như trán, ngực, vùng đỉnh đầu và bộ phận sinh dục còn non của bé. – Bếp hơ điện Công suất : Có 2 loại 500W và 1000W – Lần dùng Bếp hơ lá trầu sau đó các mẹ chỉ cần cắm…

# #No Brand #lazada #hangmaytinh.com #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

×
GIẢM GIÁ THÀNH CÔNG!
Bán Máy Tính